Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Mức thanh toán cuốn hút nhất từ xưa tới nay: 10% nhận nhà vào ở, thanh toán sau 24 tháng

1 công trình tại trung tâm hành chính Bình Chánh vừa tung ra biện pháp chưa từng xuất hiện: người mua tính sổ 10% để dọn vào ở. Phần còn lại trả đủng đỉnh trong 24 tháng. Đây được xem là căn hộ đã bàn giao sở hữu mức thanh toán rẻ nhất trên thị trường BĐS trong khoảng trước tới nay.

Theo ông Võ Hồng Thắng, Phó Giám đốc R&D DKRA Group, thời điểm này là thời cơ mười năm sở hữu một để sắm bất động sản với mức giá chiết khấu và ưu đãi cao. Ghi nhận thực tại, phần nhiều khuyến mãi hiện giờ tính sổ 30% tới khi nhận nhà. Dù sở hữu phổ quát điểm mạnh hăng hái như giúp khách sắm có thêm thời gian chuẩn bị mẫu tiền, vốn nhỏ vẫn tự tín sở hữu nhà ở. Ngoại giả phương án này vẫn có 1 số nhược điểm như: người dùng có thể đối mặt rủi ro công trình trễ tiến độ, “gánh nợ” và mất thanh khoản lúc lãi suất thả nổi quá cao.

Gần đây, khu căn hộ Westgate Bình Chánh bất thần tham gia vào cuộc đua khuyến mãi có chế độ chưa từng xuất hiện trên thị trường. cụ thể, tính từ lúc 1/9/2023, gần như các bạn mua đất Westgate chỉ cần thanh toán 10% đã ký hợp đồng tậu bán và xách vali vào ở ngay ko cần thêm tổn phí nào, sau ấy chia nhỏ thanh toán. Trong 12 tháng tiếp theo chỉ cần trả thêm 20% sau đấy dừng lại đến 24 tháng diễn ra từ ngày thỏa thuận tậu bán thế hệ cần chi trả tiếp 65%. Lấy tỉ dụ, 1 căn 3 phòng ngủ quý khách chỉ cần tính sổ trước 370 triệu để dọn vào ở.

10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán thấp nhất dành cho dự án đã xây dựng
10% để dọn vào nhà ở là mức thanh toán phải chăng nhất dành cho Dự án đã thiết kế

Đối chiếu có các phương thức tính sổ đang áp dụng trên thị trường, khuyến mại này chưa từng với tiền lệ. Thứ nhất, nếu như chỉ xét về lịch thanh toán căn hộ Westgate Bình Chánh tỷ lệ tính sổ 10%, đây là mức tốt nhất để nhận nhà trong khoảng trước tới bây giờ vì đa số những công trình cần chi trả 95% mới được nhận nhà. Thứ hai, tính đến cột mốc nhận nhà, Westgate sở hữu thời gian khuyến mãi nhiều hơn 24 tháng so mang dự án đang xây. Thứ 3, chính sách này giúp quý khách vừa mang nhà ở nhưng không cần vay nhà băng, đồng thời tằn tiện được hàng trăm triệu trong khoảng việc khai hoang cho thuê hoặc phí tổn thuê nhà. Thứ 4 với căn hộ Westgate giá bán cũng là vấn đề đa dạng người dùng quan tâm.

Đơn cử, hiện tại giá thuê căn hộ 2- 3PN trong khu vực ngả nghiêng mức 12-15 triệu/tháng. Việc mang nhà sớm hơn 24 tháng so với những Công trình phải chờ nhận nhà giúp quý khách hà tằn hà tiện từ 288 - 360 triệu chỉ cần khoảng này. Đáng chú ý, bởi tỷ lệ thanh toán ban sơ chỉ 10% nên số vốn khách tậu chi trả ban đầu cũng thuộc hàng thấp hàng đầu thị trường.

Ngoài ra, nhận định kỹ hơn, hiện nay lãi suất thả nổi đang cao, lo âu về pháp lý và chất lượng công trình cũng khiến cho phổ quát người băn khoăn. vì thế, chính sách của căn hộ Westgate Bình Chánh thời khắc này đã giải tỏa hầu hết mọi nỗi lo của quý khách.

Chế độ này còn mở ra cơ hội tổ chức công tyđầu tư to trong khi Bình Chánh đang nỗ lực đặt cột mốc lên thị trấn vào 2025, vòng đai 3 ấn định thông vào 2025. Tương tự, bỏ ra số vốn ban đầu chỉ 10% và trả lờ đờ tới 2026, khách mua với thể tăng thêm lợi nhuận phổ quát lần trên số tiền chi trả ban sơ. Bên cạnh đó, người mua sở hữu thể cầm chắc lợi nhuận mang chế độ cam kết cho thuê ngả nghiêng trong khoảng 240 – 840 triệu đồng. Tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp đến trong khoảng nhãn hiệu An Cường, tổng giá trị từ 200 đến hơn 300 triệu tùy diện tích căn hộ. Chiết khấu lên đến 10% lúc tính sổ nhanh và hotdeal cộng mua lên đến 3%. Đáng chăm chú, hầu hết khuyến mại được cùng dồn giúp chủ nhân sở hữu thể tối ưu phí tổn lên đến cả tỷ đồng.

Đây cũng là lý do dự án liên tục chiếm được quan tâm của thị phần. Tính đến nay, khu căn hộ đã thu nhận 95% tổng thành quả. Ghi nhận trong khoảng google trend, trong khoảng thời điểm nhận nhà cho đến nay, nhu cầu tìm kiếm khu căn hộ đã tăng gấp đôi so sở hữu trước khi nhận nhà. Điều này cho thấy, vẫn đang sở hữu 1 lượng to người mua sở hữu nhu cầu nhà ở sẵn, kì vọng chế độ phù hợp để “chốt deal”.

Theo dữ liệu trong khoảng DKRA, Quý 2/2023 giá trung bình căn hộ TP.HCM 67 triệu mỗi m2. Còn theo nhà thấp, sự kiện khởi công vành đai 3 khiến cho thị phần ấm quay về đặc biệt ở các nơi mang tuyến liên lạc mạch máu này đi qua. Trong đấy, BĐS Thủ Đức nâng cao vọt, căn hộ TB ở mức 76.8 triệu/ m2.

Tại Khu Tây, thị trường không với phổ biến công trình thế hệ. Hiện giờ chỉ 1 số ít dự án chẳng hạn như Akari City (Bình Tân) của Nam Long đang chào bán ở mức trên dưới 50 triệu đồng/m2. Dự án The Privia (Bình Tân) cũng đang manh nha sở hữu thông báo gần mở bán. Dù chưa bật mí chính thức song một số thông tin cho biết giá động dao trên dưới 60 triệu mỗi m2.

Westgate được đánh giá chất lượng bàn giao vượt trội, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A
Westgate được tìm hiểu chất lượng bàn giao vượt bậc, nhiều tiện ích tương đương căn hộ hạng A

Hướng về Bình Chánh, ngoài chính sách tính sổ được xem đột nhiên phá, căn hộ Westgate An Gia Bình Chánh cũng đang mở ra cơ hội ổn định gia đình giá phải chăng rốt cục mang tầm giá từ 37 triệu mỗi m2, bằng 55% so mang mặt tầm thường chung của thị phần Quý hai (theo DKRA) và bằng 60-70% so sở hữu mặt bằng thông thường khu Tây. Dù giá bán phải chăng bậc nhất thị phần song khu căn hộ sau khi nhận bàn giao lại được tìm hiểu chất lượng vượt bậc dẫn đầu khu vực với hơn 50 dịch vụ cao cấp, vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế tới trong khoảng Tokyu - Nhật phiên bản. Ngoại giả, An Gia đã té sung thêm hàng loạt hạng mục nằm ngoài cam kết, chỉ mang ở những công trình hạng A. Đơn cử như phòng tập Golf 3D, sân quần vợt thời thượng, phòng tiệc, karaoke, sauna,… bởi vì nằm trong lõi trung tâm hành chính Bình Chánh, trong khoảng dự án chỉ cần 2 phút để tới hệ thống bệnh viện, trường học, công viên, cơ quan hành chính,...

Theo ông Ngô quang Phúc, TGĐ Phú Đông Group, các bạn giờ đây thay do dành đầu tiên phải sắp trọng điểm thì đã chuyển sang dành đầu tiên thuận lợi giao thông, sống ở gần nơi làm cho việc nhất, thuận tiện cho con loại học hành nhất. Khái niệm trung tâm cũng được định nghĩa lại, không còn là quận 1 nhưng có thể là trung tâm của những thành phố vệ tinh, trung tâm của khu vực nhưng khách hàng muốn sống và làm cho việc nhưng vẫn thụ hưởng được những một thể ích đảm bảo chất lượng sống.

Xu hướng sở hữu căn hộ hiện nay là tiện kết nối, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu, gần nơi làm việc
Thiên hướng chiếm hữu căn hộ hiện tại là tiện thể kết nối, tiếp giáp nhiều chức năng ngoại khu, gần nơi khiến việc

Dù quãng đường chuyển di xa hơn nhưng các bạn sở hữu thể hạn chế bằng cách tìm kiếm dự án một thể kết nối, sắp trục liên lạc mập, ít bị kẹt xe, từ đó giảm được thời kì chuyển động. bên cạnh đó, khác biệt để ý tới những tiện thể ích ngoại khu như hệ thống trường học, y tế… để đáp ứng việc học hành và chăm sóc sức khỏe sau này.

Bạn đọc xem thêm https://ibatdongsan.vn/westgate-an-gia/ hoặc liên hệ hotline 0937.445.222 để biết thêm chi tiết.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí