Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Khát khao đầu tư biểu tượng thế hệ mới của nhà phát triển Ecopark tại phía Đông TPHCM

Trước khi đặt chân đến miền Nam có Ecovillage Saigon River, nhà sáng lập Ecopark đã để lại đa dạng dấu ấn trên thị phần, không chỉ tại Việt Nam ở miền Bắc và miền Trung, nhưng mà còn trên thị trường thế giới bởi vì những phần quà quốc tế danh giá, trở nên một trong các nhãn hàng BĐS bậc nhất Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam

ĐÁNH THỨC VÙNG ĐẤT PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Gần 2 thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark là 1 trong các doanh nghiệp đầu tư đi đầu tuyển lựa khu đất phía đông cửa ngõ Thủ đô để vững mạnh công trình đầu tay. Trên khu đất rộng sắp 500 ha, cách hồ Hoàn Kiếm 15 km, mang tổng tài chính ước tính gần 10 tỉ USD, nhà sáng lập Ecopark đã thi công nên đại đô thị xanh to bậc nhất miền Bắc.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 2
vi la đảo, Ecopark

Các người sáng lập Ecopark cho rằng câu chuyện phát triển BĐS phải dựa trên 1 tình ái nhưng cũng phải dựa trên 1 cơ sở vật chất khoa học, với tư duy sáng tạo. Theo đấy, thành công đối với 1 nhà vững mạnh BĐS ko đơn thuần đo đếm bằng doanh số bán hàng càng rộng rãi càng tốt, nhưng bằng các ô cửa sổ sáng đèn lúc về đêm.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 3.

Để làm được điều này, kế bên những kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian, nhà sáng lập Ecopark còn phối hợp với các "ông lớn" hàng đầu quả đât về luôn tiện ích, phong cảnh, vận hành như: Accor Sofitel, Nomura, Nikken, Raymond,… để với về cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt đẹp nhất.

Đến nay, lúc đề cập tới Ecopark, giới chuyên gia, nhà quản lý tìm hiểu rằng đây là một trong những nhà sáng lập BĐS đầu tiên "đánh thức" vùng đất phía đông Hà Nội, trong đó với Văn Giang, Hưng Yên.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 4.
Hệ thống tiện thể ích phong cách tại Khu đô thị Ecopark

Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên - Môi trường, đánh giá trên báo chí về "sự thay da đổi thịt" của vùng đất này:

" Đây là sự trưởng thành của Ecopark và nó chứng minh cho ý nghĩ đó vững mạnh của chủ đơn vị đầu tư khu lựa chọn điểm ấy là đúng; ko chỉ là 1 khu phong cảnh cực kỳ đẹp mà cuộc sống nơi đây dần nở rộ, họ kéo được những trường học của nước ngoài về, kéo được nhà đơn vị đầu tư phát hành kinh doanh tới khu vực.

Ông Nguyễn Hùng Nam, P.Chủ Tịch UBND Tỉnh Hưng Yên, cũng cho biết trên báo chí, rằng sau hơn một thập kỷ tính từ lúc ngày Ecopark được thiết kế, thị xã đã "lột xác" thành 1 thành phố tiến bộ hiện đại với điểm thu hút là các đại Công trình đô thị và cơ sở cơ sở giao thông lưng bộ, là điểm tới của nhiều nhà doanh nghiệp đầu tư cả trong và ngoài nước.

không gian trùng hợp xanh mát tại Ecopark

Thực tế cũng đã chứng minh góc nhìn xa của nhà sáng lập Ecopark khi hiện cơ sở vật chất giao thông kết nối với đại đô thị Ecopark rất tiện nghi. Nút giao Cổ Linh quốc lộ 5B hoàn tất năm 2021, lịch trình trong khoảng Ecopark đến trọng điểm Hà Nội mang hai lựa chọn: đi qua Thanh Trì - Thạch Bàn, hoặc nút giao Đông Dư - Dương Xá ra các con phố 5B. Tuy nhiên, cầu Vĩnh Tuy 2 dự kiến thông xe trước 2/9/2023 sẽ kết nối sở hữu trục đường vành đai 2, cư dân sở hữu thể rút ngắn thời kì di chuyển tới nội đô….

Tuy nhiên, theo Quy hoạch phân khu thành phố sông Hồng, tỷ trọng 1/5.000 nhưng UBND TP Hà Nội ban hành năm 2022, 2/6 cây cầu khác là cầu Mễ Sở, Trần Hưng Đạo lúc đưa vào thông xe sẽ càng nâng giá tiền trị của KĐT Ecopark lên 1 tầm cao thế hệ.

Sự góp mặt của Ecopark đã góp phần giúp tỷ trọng thị trấn hoá tại quận Văn Giang, Hưng Yên nâng cao gấp 7 lần từ 9,3% năm 2000 lên 65% năm 2020 cùng lúc giúp thăng hạng thị trấn trong khoảng loại 5, định hướng vững mạnh lên cái 3 vào năm 2025; góp phần nhiều vào việc tăng tỷ trọng thị trấn hóa của tỉnh; kinh tế của tỉnh dịch chuyển dần trong khoảng thuần nông sang công nghiệp, nhà cung cấp gắn có lớn mạnh thành phố xanh, sáng tạo.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 7.

NHANH CHÓNG PHỦ XANH NHỮNG VÙNG ĐẤT LẠ

Sau thắng lợi của KĐT Ecopark - khu đô thị với kiến tạo cảnh quan đẹp bậc nhất thế giới, năm 2019, nhà sáng lập Ecopark tiếp diễn đặt nền móng tại Hải Dương có đại thành phố với tên Ecorivers.

Rộng hơn 100 ha, hiện KĐT được đánh giá là tiêu biểu, góp phần thay đổi diện mạo địa phương. Sự sinh ra của KĐT EcoRiver được chính quyền sở tại phân tích cao. Tại thời điểm khánh thành cây Long Hải - nối khu thị trấn Ecorivers mang trung tâm TP.Hải Dương, đại diện chỉ huy tỉnh nhận định là 1 trong những cây cầu cuốn hút nhất thức giấc, làm bừng sáng cả khu vực phía đông nam TP.Hải Dương.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 9.
Công trình Ecorivers, Hải Dương

Ba năm sau dự án Ecorivers, năm 2022, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục phủ xanh một vùng TP.Vinh, Nghệ An sở hữu đại thành phố Eco Central Park, rộng sắp 200 ha. Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark đã dành hơn 30% tổng diện tích đô thị để tạo dựng mảng xanh, mặt nước.

Theo các chuyên gia, trước thực tiễn Nghệ An đang thiếu không gian sống, hưởng thụ dịch vụ và hạ tầng tạm trú 4 - 5 sao, thì sự có mặt của Eco Central Park chính mảnh ghép hoàn hảo nâng tầm hưởng thụ nghỉ dưỡng - tiêu khiển tại đây.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 11.
Dự án Eco Central Park, Nghệ An

NHỮNG DỰ ÁN LIÊN TỤC THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI QUA CÁC NĂM

Sau phổ biến công trình định vị nhãn hàng, giới chuyên gia BĐS đánh giá cao chiến thắng của nhà sáng lập Ecopark. 1 điều minh chứng cho sự thắng lợi của nhà sáng lập Ecopark và những người chọn lựa Ecopark trở thành tổ ấm của mình là lúc giá bán của những công trình trong đại thị trấn liên tiếp nâng cao chóng mặt.

Nếu như năm 2019, phân khu Vườn Tùng (Ecopark) được bán sở hữu giá 45-55 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này được trả giá 120 - 140 triệu/m2; phân khu Marina Arc năm 2019 sở hữu giá khoảng 200 - 230 triệu/m2 thì năm 2023 được định giá 350 - 390 triệu/m2. Bí quyết đây 4 năm, phân khu vi la đảo có giá 70 - 80 triệu/m2 thì hiện tại phân khu này đã nâng cao lên 160 - 200 triệu/m2.

Tại khu thành phố Ecorivers, mức giá thế hệ liên tục được thiết lập. Giả dụ năm 2020, phân khu Vịnh Ngọc được bán 60 triệu/m2, thì nay với căn được chuyển nhượng với giá 100 triệu/m2…

KIẾN TẠO BIỂU TRƯNG NGHỈ DƯỠNG 6 SAO KHI LẦN TRƯỚC HẾT NAM TIẾN

Mới đây, nhà sáng lập Ecopark chính thức "chào sân" thị trường BĐS miền Nam tượng trưng nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage SaiGon River.

Đánh giá thêm: Tại sao nên chọn mua Eco Village Saigon River vào lúc này?

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 13.
Ecovillage SaiGon River

Mang diện tích hơn 55 ha, nằm tại cửa ngõ giữa khu phía Đông Sài Gòn và Đồng Nai, cách nhà thờ Đức Bà khoảng 18km, Ecovillage SaiGon River được tăng trưởng theo mô phỏng nghỉ dưỡng, coi sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu có phân khu biệt thự khoáng nóng, phân khu khách sạn được vận hành bởi vì một trong những thương hiệu khách sạn lâu đời nhất tại châu Âu.

Bên cạnh những yếu tố sinh thái trở thành "DNA" của nhà sáng lập Ecopark, chủ đơn vịđầu tư Ecovillage SaiGon River đã dốc hàng nghìn tỉ đồng để tiến thêm 1 bước trong hành trình kiến lập tổ hợp trị liệu to hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 14.
Hệ thống một thể ích phong cách tại EcoVillage

Có sự tổ chức đầu tư này, Ecovillage SaiGon River đang bình ổn lại khái niệm về môi trường sống và tạo ra một trải nghiệm xanh lành đích thực cho cư dân. 1 diện tích rộng 1,5ha cũng được chủ doanh nghiệp đầu tư dành cho resort onsen, giúp đưa khoáng hot đến từng căn vi la trong EcoVillage.

Khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới của nhà sáng lập Ecopark tại niềm nam - Ảnh 15.
Khu vi la khoáng hot, EcoVillage

Bên cạnh đó, Eco Village SaiGon River còn xây dựng 5 trọng điểm trị liệu, hồi phục và thẩm mỹ đa dạng, cung cấp những cách thức trị liệu từ spa, detox đến trị liệu aqua, thảo dược và tinh dầu. Các trọng tâm này không chỉ đem đến sự phục hồi và thăng bằng cho thân thể, nhưng còn tăng chừng độ thuận lợi về chăm sóc sức khỏe trọn vẹn trong đồng đội lên tầng mức hãn hữu thấy trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí