Đăng ký nhận ưu đãi
và tư vấn miễn phí

Cơ hội giới đầu tư nhà liền kề Tân Trụ, Long An

Các cú hích về cơ sở cơ sở vật chất đã đưa bất động sản Tân Trụ trở nên khu vực được phổ thông nhà đơn vị đầu tư chọn lựa để đón đầu cho vùng ven Tp. Hồ Chí Minh.

Giả dụ một đôi người cho rằng hiện tượng thị trường chuyển dịch mạnh về vùng ven là cuộc dỡ chạy của lực lượng khách hàng và nhà tổ chức đầu tư eo hẹp về kinh tế thì chỉ đúng một phần. Thực tại, đây sở hữu thể xem là bước đầu hiện ra thị hiếu nhà đất của các bạn trong thời đại thế hệ.

Hoàn toàn mang thể thất, chỉ khoảng hơn 22% quý khách đầu tư căn hộ vùng ven để tiêu dùng. Trong khi đấy, hơn 70% mua nhà đất Long An, bất động sản Bình Dương hay đất Đồng Nai,... thời khắc này chủ yếu để tổ chức đầu tư hoặc để dành cho các mục đích tiêu dùng khác của phổ biến năm tới.

Sẽ không lấy làm cho lạ, giả dụ vùng ven lại có khoảng phương pháp có trung tâm Tp.Hồ Chí Minh lên tới hàng trăm Km như: bất động sản Bình Phước, phía Đông Bắc bất động sản Đồng Nai và phía Tây tỉnh Long An. Do những trọng điểm kinh tế vệ tinh dần được kiến tạo tại các thành phố lân cận, song song các lớn mạnh tích cực về kinh tế - xã hội của từng địa phương hoàn toàn phù hợp mang xu hướng này.

Sự sôi nổi của sắm bán đất Tân Trụ hoàn toàn nằm trong dự báo của những chuyên gia. Bất động sản Tân Trụ sở hữu đủ tiềm năng để thu hút đầu tư:

Vị trí địa lý sở hữu tài năng kết nối tốt

Nằm phía Đông Nam của tỉnh Long An, thị trấn Tân Trụ tiếp giáp trực tiếp với phổ thông khu vực trung tâm của bất động sản Long An như: nhà đất Tp. Tân An, Bến Lức, Cần Đước,...

Trong khoảng huyện Tân Trụ ko mất đa dạng thời gian để kết nối sở hữu các khu dịch vụ, công nghiệp vượt bậc của thức giấc như:

  • Đến Tân An chỉ 20km
  • Chỉ cách khu công nghiệp Thuận Đạo (Bến Lức) khoảng 22km
  • Đi đến KĐT trọng tâm hành chính Long An (Tân Trụ Royal) chỉ 15km
  • Đi đến khu vui chơi tiêu khiển Happyland, Thạnh Đức, Bến Lức khoảng 18km
  • ...

Các tuyến tỉnh lộ: DT 833, DT 835 đơn giản kết nối với Quốc lộ 1A và cao tốc Tp. HCM - Trung Lương chỉ trong 5 - 7 phút chuyển động. Đặc biệt, chỉ các Tp. HCM khoảng 40km, gần một h vận động, hoàn toàn hợp lý để trở thành điểm đến của khách hàng đô thị.

bất động sản Tân Trụ

Cơ sở Tân Trụ vững mạnh bỗng phá

Các tuyến giao thông trọng tâm của khu vực không đi qua địa phận làm Tân Trụ "lép vế" hơn so với các huyện/thành thị trấn phụ cận. bên cạnh đó, Tân Trụ lại không nhưng đơn vị đầu tư để phát huy tốt tiềm lực nội tại:

- Về hạ tầng giao thông

Xác định vững mạnh cơ sở vật chất liên lạc là khâu bỗng nhiên phá, quận Tân Trụ đã tăng nhanh công đoạn bê tông hóa, nhựa hóa. tới năm 2020, toàn quận mang 9 các con phố vì quận điều hành mang tổng chiều dài 42,3 km. Trong ấy, trên 40km được nhựa hoá đạt tỷ lệ 95%. đầy đủ những con đường đạt tiêu chuyển tối thiểu là tuyến phố cấp IV đồng bằng.

Ngoài ra, thị xã đang hoàn tất các dự án tăng cấp và mở rộng những tuyến phố như: hương lộ Cống Bần, hương lộ Cao Thị Mai ngay mặt tiền công trình Tân Trụ Royal kết nối trực tiếp với Bình Chánh, tỉnh lộ 833.

Kế bên giao thông trục đường bộ, Tân Trụ bổ ích thế về giao thông trục đường thủy có 02 các con phố thủy nội địa non sông sông Vàm Cỏ Tây và sông Vàm Cỏ Đông đang hoạt động hiệu quả.

bất động sản Tân Trụ - 2

- Về hạ tầng công nghiệp

Huyện Tân Trụ và tỉnh Long An đã tổ chức đầu tư 1.360 tỷ đồng để triển khai dự án khu thành phố An Nhựt Tân có tổng diện tích 119,2 ha, dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2021.

Công trình sẽ triển khai phổ quát hạng mục như: đất công nghiệp – kho tàng, trọng tâm quản lý - nhà cung cấp, khu nhà ở chuyên gia – người lao động, trạm cấp nước – xử lý nước thải, công viên cây cỏ, các khu thể thao – nhà hàng,... Trong ấy, thời kỳ một sẽ tiến hành trên 35ha.

Sau khi đi vào hoạt động, dự án ko chỉ ảnh hưởng mạnh đến kinh tế quận Tân Trụ mà còn là cơ sở vật chất để tăng trưởng bất động sản Tân Trụ. từ cuối năm 2020, nhà đất phụ cận khu quy hoạch dự án sẽ mở đầu nóng lên.

bất động sản Tân Trụ - 3

Lợi thế béo trong tăng trưởng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng

Được bao bọc bởi vì hai con sông xanh tươi Vàm Cỏ Đông và Vàm cỏ Tây, phổ biến chuyên gia xem đây là "mảnh đất vàng" để vỡ hoang và lớn mạnh “Du lịch sinh thái gắn với du hý tâm linh”. Ngoài lợi thế về điều kiện tự dưng, hệ sinh thái và những dấu ấn lịch sử, thị xã còn sở hữu các làng nghề truyền thống nổi tiếng như khiến trống, đan chiếu và văn hóa ẩm thực Nam bộ giàu sang, phổ biến,...

Không thể lý tưởng hơn, hồ hết những nhân tố trên hứa hẹn đây sẽ là 1 địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời thu được sự yêu thích của gần như khách du hý trong nước và quốc tế trong khoảng thời gian dài gần.

Nắm được điều này Thắng Lợi Group đã cho ra mắt dự án shophouse Tân Trụ Royal xây dựng theo lối kiến trúc Địa trung hải pha trọn mang nét kiến trúc Tân Cổ Điển theo phong cách "Hoàng gia thịnh vượng" hứa đây sẽ là điểm thu hút cho thị trấn Tân Trụ.

Shophouse Tân Trụ Royal
Shophouse Tân Trụ Royal

Đặc biệt, trước sự sụt giảm nghiêm trọng của hệ sinh thái tại những thị trấn to, xu thế mua đất ở quê để xây đắp nhà vườn, biệt thự sinh thái đang thịnh hành. Sở hữu khoảng cách thức tuyệt vời để làm nơi chốn chuyển động giữ vùng sinh thái sinh, không khí trong sạch sở hữu Tp. Hồ Chí Minh và các trọng tâm kinh tế công nghiệp, bất động sản Tân Trụ rất tiềm năng để khai triển những công trình thị trấn xanh, thị trấn sinh thái.

Tin tức

Tin tức cập nhật mới nhất

đăng ký nhận ưu đãi và tư vấn miễn phí